Review Son que kem Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Xin chào các cô nàng xinh đẹp. Chắc hẳn các bạn cũng đang bị cuốn vào cơn sốt Son que kem Etude House cực dễ thương đi kèm chất son siêu yêu phải không? Cùng mình review lại em son đang rất được lòng phái đẹp này nhé!

Etude House là nhãn hiệu thuộc tập đoàn AmorePacific của Hàn Quốc. Các sản phẩm của họ thì luôn cực kì nhí nhảnh dễ thương và cây kem này cũng không ngoại lệ.

Để dùng son chúng ta sẽ dùng chính phần que kem này luôn. Cọ son có hình giọt nước xinh xinh. Tên son cũng mô tả chính xác chất son luôn., đó là Water Gel Tint, vừa lỏng như nước nhưng lại có độ kết dính như lớp gel. Màu son lên khá nhẹ nhàng với lần quẹt đầu tiên, vì vậy nếu bạn muốn một lớp màu đậm và rõ thì phải tô son khá nhiều lần đấy nhé.

Mặc dù chất son lỏng nhưng mình lại không bị dính son vào răng như khi dùng loại tint nước của Peripara. Son có lớp bóng nhẹ nên khi lên môi sẽ không khô hoàn toàn nhưng cũng không quá bosg, và lớp bóng này không dính đâu. Khi bặm môi bạn vẫn cảm thấy khá dễ chịu và hơi trơn trơn. Sau một khoảng thời gian thì lớp bóng cũng bám chặt vào môi, nếu bạn ăn hay uống nước thì lớp bóng bị dây ra chỉ còn lại màu son.

Son có mùi hoa quả ngọt, nhẹ, mình cũng không biết chính xác mùi của quả gì. Hít hít thì lại thấy giống hương bưởi, nếu có lỡ liếm môi thì sẽ thấy rõ được vị ngọt luôn. Mình lại hơi sợ sợ cảm giác đấy. Nếu bạn nào muốn thử thì liếm một hai lần cho biết thôi chứ đừng tạo thành thói quen đấy nhé.

Trong thành phần của son cũng có chiết xuất quả bồ hòn với công dụng dưỡng và làm mềm môi. Nếu để trên môi cả ngày thì mình thấy môi hơi căng nhẹ và se se lại nhưng không có hiện tượng tróc vẩy môi. Màu mà mình thích nhất là RD306 và RD307.

Và thế là đã xong phần review rồi, mọi người thấy sao nè? Ẵm ngay một em son siêu xinh này về tô điểm cho đôi môi thôi các cô nàng xinh đẹp <3

Em ý nè: https://yenicosmetic.vn/san-pham/son-que-kem-etude-house-dear-darling-water-gel-tint