Review son kem Black Rouge Airfit Velvet Tint Ver 6

Chào các bạn, mình đã trở lại với 1 bộ son mang hơi hướng xuân hè vô cùng dễ thương, đó là son kem Black Rouge Airfit Velvet Tint Ver 6. Concept của dòng son này là một vườn hoa khoe sắc, nữ tính và mộng mơ. Vậy cùng mình xem thỏi son này có điểm gì hay ho, mới mẻ nha.

Nắp son và màu logo lần này thì mang sắc xanh icy blue – một tông xanh khá là bắt mắt như màu nước. Vẫn là thiết kế trụ vuông quen thuộc, trung bình cứ 3-4 tháng là hãng lại cho ra 1 version mới với màu nắp và logo thay đổi cùng concept nào đó cho hợp với từng mùa.

Có lẽ đến giờ bạn nào cũng sở hữu ít nhất 1 cây Black Rouge rồi nên mình cũng không review quá kĩ về chất son nữa. Các bạn sẽ thấy chất son của Ver 6 này cũng khá đồng nhất với các phiên bản cũ từ đầu vọ vát nhẹ với chất son xốp, nhẹ, lì hơn khi thoa lòng môi và sẽ có độ bóng khi chồng nhiều lớp lên., lớp bóng này cũng sẽ dần lì lại sau khoảng 15-20 phút tùy thuộc vào độ đậm mà bạn đã chồng lên. Màu son giữ khoảng 2-3 tiếng, sẽ phai dần khi bạn ăn uống, không dính quá nhiều ra thành bát, cốc mà sẽ phai đều. Những màu có tint đậm sẽ giữ màu lâu hơn các màu ít tint.

Màu A28 – Mango Tulip Garden

Màu đầu tiên là A28 có tên là Mango Tulip Garden, đây là tông đỏ cam có ánh vàng, tông này sẽ hơi kén màu da và răng một chút. Màu này hợp với các bạn có làn da trắng thích sấc cam bùng cháy trong mùa hè.

Màu A29 – Pink Hibiscus Garden

Điểm khác biệt lớn nhất của Ver 6 với các Ver trước với mình là mùi hương son. Với Ver 6 này thì mùi hương son có vị nho, xoài thanh ngọt nhẹ rất dễ chịu, mình rất thích hương thoang thoảng nhẹ nhàng, không hắc, mùi không ở trên môi quá lâu.

Ver 6 này thì màu chủ đạo là đỏ với các sắc độ đỏ khác nhau. Màu A29 này mang tên Pink Hibiscus – hoa dâm bụt hồng, mang sắc đỏ hồng lạnh làm răng và da khá trắng, một tông son tiêu biểu của các bạn Hàn Quốc và các bạn da trắng dùng xinh ơi là xinh. Nhưng mà các bạn tông da ngả ấm và ngăm hơn thì nên cân nhắc nha.

Màu A30 – Red Camellia Garden

A30 mang sắc đỏ hoa trà, một sắc đỏ hồng đậm hơn A29, nếu chỉ thoa lòng môi thì base hồng hiện rất rõ luôn. A30 này mình cảm thấy có độ bóng sáng hơn 4 tông còn lại, lúc thoa lên thấy hơi bắt sáng. A30 cũng là màu có lớp tint hồng bám lâu nhất, mình đã sử dụng tẩy tint mới có thể lau sạch lớp tint này. Với mình thì A30 khi tô cả môi sẽ đẹp hơn tô lòng môi.

Màu A31 – Dry Daisy Garden

A31 thì mang sắc đỏ nâu trầm có ánh cam nhẹ, đây là màu mình sử dụng nhiều nhất trong bộ son. Ánh đỏ và nâu vừa phải, không quá trầm cũng không quá chóe đến mức phải make up cầu kì thì mới dùng được. Tông son này không làm trắng da bần bật nhưng cũng không làm kén da hay răng nhiều. Tóm lại thì A31 là tông màu an toàn và dễ chọn nhất Ver 6 này. Với các bạn chỉ dùng son hay các bạn make up cầu kì đều ok.

Màu A32 – Warm Dahlia Garden

A32 thu hút nhất với mình, mang sắc ấm, với những bạn môi sẫm màu sẽ thấy tông này khá nhiều nâu, hầu như không có sắc đỏ mấy đâu. Với sắc nâu ấm không kén màu da quá nhưng vẫn cần chút make up để màu son nâu tây xinh xinh. So với các tông màu khác thì A32 không đều lắm nhưng cũng không quá loang lổ.

Xết về tổng thể các màu son của Ver 6 thì mình thấy A31 và A32 được yêu thích hơn. 3 sắc son đầu dù hợp với không khí xuân hè dễ thương nhưng không phải là các tông son mới lạ. Thường thì hãng sẽ chia ra các tông màu từ tươi đến rất tươi và các tông đậm hẳn cho các bạn da ngăm.

Nãy giờ chắc bạn cũng đã chon được màu son cho mình rồi chứ ^^ Tô son cho đời thêm thắm nha các nàng <3