Review Kem chống nắng ICE SUN SPF50+ PA+++

Xin chào mọi người, mình đã quay trở lại rồi đây.

Hôm nay nhân ngày mưa gió mình sẽ review cho các bạn Kem chống nắng ICE SUN đang hot trên thị trường nhé (chả liên quan @@).

Điều gì làm dòng kem chống nắng này khác biệt so với các loại kem chống nắng khác?

THIẾT KẾ

Lọ kem chống nắng màu vàng, có nắp đậy, bên trong kèm theo một bông phấn. Lọ kem được đựng trong hộp giấy màu vàng in toàn chữ Tiếng Hàn mình chẳng đọc được luôn, có mỗi phần hướng dẫn sử dụng là bằng Tiếng Anh thôi. Trên thân lọ có nút on – off khá tiện lợi bởi khi không dùng thì có thể mở chế độ off, thoải mái để trong túi hay vali cũng không sợ kem bị trào ra ngoài. Thân lọ hình trụ dễ sử dụng, màu vàng bắt mắt nữa.

KHI SỬ DỤNG

Đầu tiên bạn phải chuyển sang nút on và sử dụng bông phấn đi kèm ấn xuống phần lấy kem rồi dặm đều lên mặt như khi dùng cushion vậy. Sau khi dặm một lượt mình cảm thấy da mặt được làm mát đúng như quảng cáo về sản phẩm, làm giảm nhiệt trên da tới 5 độ C @@ nhưng mình không nghĩ là tận 5 độ đâu, thấy mát mát như bạc hà vậy đó.

Khả năng che phủ khá ok, chất kem mịn dễ tán, thấm nhanh vào da, không bị bết lại trên da. Bạn sẽ thấy da hơi dính một chút nhưng sau đó ít phút thì cảm giác này cũng mất đi vì kem thấm vào da rồi. Nếu bạn nào trên da không có nhiều khuyết điểm mà chỉ có vài vết thâm mụn siêu bé thôi thì mình nghĩ em này có thể cover được hết, không cần dùng đến foundation luôn.

Kem chống nắng này có hơi trắng một chút so với da mình, dường như là bật tone da lên 1 tone thì phải. Và cảm giác mát lạnh chỉ xuất hiện một lúc khi mình mới apply sản phẩm lên da. Nếu da bạn nào dầu quá thì có thể phủ thêm một lớp phấn lên trên để kiềm dầu nhé.

Vì sản phẩm làm bật tone da khá nhiều nên bạn nào da hơi ngăm một chút thì không thể sử dụng được cái này vì nó sẽ làm mặt mọi người trắng hơn cổ rất nhiều. Rất tiếc là em này không có nhiều tone để lựa chọn.

CHỈ SỐ CHỐNG NẮNG

ICE SUN có chỉ số chống nắng cao: SPF 50+ PA+++ có khả năng chống tia UV hoàn hảo. Nhưng nếu bạn ra ngoài thì vẫn nên che chắn cẩn thận nhé!

Giá sản phẩm là 185.000 vnđ tại Yeni Cosmetic nhé!

https://yenicosmetic.vn/san-pham/kem-chong-nang-ice-sun-nature-republic

Kem chống nắng ICE SUN đúng là thần thánh. Sản phẩm này rất tiện dụng cho bạn nào ít thời gian make up. Nếu chấm điểm thì mình sẽ cho em này 9/10, điểm trừ duy nhất là không có nhiều tone cho mọi người lựa chọn.

Nói chung là khá ok nhé!

Chúc các nàng luôn xinh đẹp! ^^