9 cây son Hàn xinh xắn dưới 200k

Xin chào các bạn, sắp tới khai giảng rồi, nữ sinh chúng mình phải đẹp lồng lộn để đón chào năm học mới chứ nhỉ ^^ Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người 9 cây son xinh xắn từ chất son cho tới giá thành nha, rất phù hợp với học sinh, sinh viên đó ạ.

9 ứng viên sau đây bạn không cần make up mà vẫn tương đối dễ dùng và hợp trend nha. Hầu hết là sẽ có sắc đỏ và đất trong đó, chất lượng thì ok so với giá tiền bỏ ra.

1.Romand See Through Matte Tint màu 05 Brick Cover (~170k)

Đầu tiên là cây Romand See Through Matte Tint màu 05 Brick Cover. Đây là dòng son mới ra mắt của Romand hiện có 6 màu tất cả. Chất son của bạn này gần giống với Zero Velvet Tint. Giống là khi lên môi tán rất mịn và làm mờ vân môi, chất son ít xốp, hơi lỏng và nghiêng về hướng kem hơn. Nếu thoa lớp mỏng thì khoảng 30s sẽ thấy lớp son save lại và lì trên môi. Son có lớp base tint rất nhẹ nếu uống nước thì thấy sẽ còn nhưng nếu ăn thì màu son cũng không còn nữa. Sắc cam đỏ đất này phù hợp với rất nhiều tone da, các bạn da ngăm cũng hợp luôn.

2. Merzy Another Me The First Lipstick màu L9 Touch You (~170k)

Cây son thỏi vuông vắn với chữ Merzy nổi bật trên thân cầm rất chắc tay. Màu L9 Touch You này là sắc đỏ ít gạch. Nếu bạn tô đậm son sẽ thấy nhiều sắc gạch hơn. Chất son mịn, mướt mềm, không bị bột. Son không có mùi gì rõ, nếu ăn uống thì son cũng trôi sạch và bạn cần phải dặm lại sau đó. Với những bạn thích son thỏi hơn son kem thì duyệt ngay em này nha.

3. A’pieu Juicy Pange Mousse Tint CR03 (~150k)

Với nắp son thể hiện màu son và thân mờ nhìn thấy màu son bên trong, một điểm rất đặc trưng của những cây son Hàn. Bạn này có đầu cọ khá bự, chất son có độ sệt khi thoa lên tay hay môi sẽ thấy hơi đặc và chưa đều, cần di đều đầu cọ để lớp son tan ra đều hơn, không còn các hạt bột nhỏ li ti trên môi nữa. Cr03 này là tone san hô nhưng mình lại thất nghiêng về sắc hồng đỏ đất hơn. Vì có sắc hồng trong đó nên lập tức da và răng trông sẽ sáng hơn hẳn, lớp son trông lì hơn. Nếu ăn uống lớp son trên cùng sẽ trôi đi để lại lớp tint nhẹ nhàng bên dưới.

4. Innisfree Vivid Cotton Ink màu 10 Brown Tea Tulip (~170k)

Bạn này có mùi son mình thích nhất trong cả 9 màu, không biết có phải mùi trà đào không nữa. Màu 10 này là cam đỏ đất cũng dễ dùng, sắc đỏ và đất không có nhiều, sắc cam có phần nổi trội hơn chút. Son có độ bóng nhẹ, khi thoa xong sẽ thấy môi căng mọng xinh xinh. Son không có vỏ giấy mà chỉ có tem niêm phong. Son có lớp tint ở dưới nên khi ăn uống xong vẫn thấy môi có màu nhẹ.

5. Wakemake Rough Gun Zero màu 09 Mr.Beige (~200k)

Cũng mang thiết kế vỏ nam châm và 2 màu chủ đạo đen trắng như cây Merzy ban nãy, chất son của Wakemake khá mịn và rõ độ lì trên môi, khi thoa xong không thấy bóng tí nào cả. Bạn này chứa silicon nên cảm giác có lớp màng mịn trên môi khá rõ. Son bám trung bình từ 2-3 tiếng, khi ăn thì màu son cũng bay biến luôn.

6. Black Rough Mousse Blending Tint màu S03 Classic Beige (~130k)

Cây son dài dài cao cao mang sắc hồng chủ đạo này là dòng Mousse Blending Tint của Black Rough, hiện có 5 màu tất cả. Mùi son hương dâu ngọt nhẹ, chất son kem không lỏng hẳn nhưng cũng không xốp quá, sau 30s sẽ dần save lại và trông lì hơn. Nếu bạn nào có vẩy môi khô hay nhiều da chết thì không nên dùng dòng này. Nếu ăn uống sẽ thấy dây ra và trôi dần dần. Màu 03 này rất dễ dùng và tươi tắn, sẽ hợp với các bạn da trắng nha.

7. Nature Republic Flower Velvet Dewy Tint màu 03 Thrilling Daisy (~200k)

Son có hương cherry hơi nồng, chất son khá sệt và lên màu đậm, nếu bạn chỉ thoa lòng môi thì di đầu cọ nhẹ thôi nhé. Nếu chồng nhiều lớp son sẽ thấy hơi bết một chút, son sẽ đọng ở giữa môi và cần lau bớt đi sau đó. Son mang sắc đỏ nâu thiên đỏ, nếu không ăn uống son có thể bám màu từ 2-4 tiếng, sau khi ăn sẽ có lớp tint nhẹ.

8. Black Rough Air Fit Velvet Tint Dry Fruit màu A15 Sunny Jujube (~130k)

Dòng Velvet Tint Black Rough thì chắc chắn không cần giới thiệu kĩ hơn rồi. Màu A15 này nằm trong Ver3 lấy cảm hứng từ hoa quả khô. Tone đỏ nâu này rất xinh, sắc đỏ và nâu vừa phải có cả ánh cam trong đó , khi thoa xong môi sẽ có độ bóng nhẹ.

9. Peripera Ink Velvet màu 01 Good Brick (~140k)

Peripera quả thật có quá nhiều dòng ink, mới đây hãng cho ra mắt dòng Ink Velvet vẫn là thiết kế lọ mực cùng 10 màu mới. Màu 01 Good Brick này là màu đậm nhất trong cả bảng, son lên màu rất đậm nên cần điều chỉnh cọ nhẹ nhàng, chồng từng lớp một để tránh bị vón. Khi thoa lên môi sẽ có một lớp bóng nhẹ, khi ăn uống lớp bóng này không còn nhưng màu son vẫn bám rất tốt sau đó. Sau một vài giờ đông hồ môi sẽ khô hơn một chút.

Vậy là kết thúc 9 màu son xinh xắn, chúc các bạn học sinh sinh viên sẽ có một năm học mới đáng nhớ và nhiều niềm vui. Cùng xinh đẹp với màu son yêu thích nhé các bạn.