Review Son kem lì Candy Lab Creampop Velvet Color

Tèn ten… Mình đã trở lại rồi đây, và hôm nay mình sẽ review một em son “kẹo ngọt” mang tên Candy lab Creampop Velvet Color để các bạn tham khảo nha.

Creampop mang một thiết kế khá đơn giản và hút mắt với trục tròn và sắc trắng chủ đạo, tên màu được in to và rõ trên thân. Trong khi các hãng khác tập trung thiết kế vỏ để có thể nhìn thấy màu son bên trong thì thiết kế “kín đáo” của em này lại mang đến một cơn gió khác lạ. Son có trọng lượng 4.5g, đầu son thiết kế cong cong uốn lượn, cọ son mềm lướt trên môi dễ chịu. Son có mùi hoa quả hơi nồng khiến mình có liên tưởng tới mứt cherry khi thoa lên môi, sau khoảng 5 phút mùi son bay dần.

Về chất son đây là dạng son kem kết hợp tint, lớp son lướt mềm, không loảng cũng không đặc quá. Nếu chỉ thoa lòng môi bạn sẽ thấy lớp tint thể hiện rõ phía trong môi. Khi thoa cả môi lớp son sẽ trải đều chứ không bị vón và càng chồng nhiều lớp sẽ thấy độ bóng 1 chút và bạn cần nhúng cọ 2 lần để thoa cả môi.

Thành phần có chứa chất silicon nên khi vừa thoa lên môi mình đã thấy ngay hiệu ứng mờ rãnh và mịn môi. Khi bặm môi sẽ thấy lớp màng mỏng, không bị dính. Son khá nhẹ và dễ chịu, không gây nặng môi.

Từ màu 05 trở đi lớp tint hồng trên môi khá rõ, kể cả khi lau son đi rồi vì các sắc son phía sau có nhiều tone đỏ trong đó hơn nên phần tint cũng lưu lại lâu hơn.

Vì là loại son mềm không lưu lại hoàn toàn, khi ăn uống bạn sẽ thấy lớp son có lưu lại trên thành chén bát và ống hút.

Cùng điểm mặt 9 màu son của Candylab nhé:

01 – Baby Talk

Đây là tone hồng nude nhẹ nhàng nữ tính phù hợp với bạn nào thích phong cách trang điểm tự nhiên hoặc các bạn học sinh sinh viên không muốn make up quá đậm khi đến trường.

02 – Sugar Rush

Màu son san hô có sắc hồng này khi thoa lên bạn cần chú ý trang điểm kĩ vùng mắt và má mới có thể tạo vẻ hài hòa cho khuôn mặt nhé.

03 – About Time

Màu 03 About Time là màu được các bạn quan tâm và hỏi mình nhiều nhất. Đây là sắc cam đất trẻ trung, không quá kén da, không thiên nhiều về nâu hay cam và có pha đỏ vừa đủ để mang lại sự tươi tắn cho làn da và cũng không quá kén men răng.

04 – Trust Issue

Tone đỏ cam rực rỡ này giúp tone da đáng kể tạo vẻ trẻ trung năng động cho cô nàng cá tính đây ạ.

05 – Blind Kiss

Màu son đỏ hồng tone lạnh khá an toàn cho hầu hết các tone da nhưng sẽ để lại lớp tint khá rõ nếu bạn không tẩy trang kĩ.

06 – Date Night

06 Date Night là tone hồng baby, một tone hồng pha chút xíu đỏ tượng trưng cho Hàn Quốc thời xa xưa, tone này hơi kén sắc da của các bạn gái Việt Nam

07 – Warm Blood

07 Warm Blood là màu mình thích nhất trong cả 8 màu. Đây là tone đỏ nâu rất dễ dùng và không kén da, thoa lớp mỏng hay đậm đều xinh. Thoa mỏng thì thấy cả ánh cam trong đó còn thoa full môi thì thấy sắc đỏ chiếm hết rồi, xinh ơi là xinh

08 – Going Wild

08 Going Wild hồng đỏ – 1 tone son hữu dụng và an toàn , sắc son này khiến da bạn trở lên sáng hơn

09 – Anti Social

09 là sắc nâu trầm ít đỏ, đây là sắc son trông nguy hiểm nhất nhưng đáng tiếc là lớp son không đều nhất nhưng không bị bột mà vẫn mềm mại trên môi.

Mức giá em son Candy lab Creampop Velvet Color này là 165k rất phù hợp với các bạn học sinh. 3 màu mình nghĩ rất phù hợp với tone da các bạn gái Việt Nam là 03, 07 và 09. Tậu 1 em về tô điểm đôi môi xinh ngay thôi nào.