Review son Bourjois Rouge Edition Velvet

Chào các bạn, mình trở lại rồi đây. Hôm nay mình sẽ mang tới các bạn một em son không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ nhé. Đó chính là Bourjois Rouge Edition Velvet của Pháp.

Cây son của mình có dung tích 7.7ml. Thiết kế cũng là một trong những điểm khiến mình rất yêu thích cây son này, thoạt nhìn qua như những viên kẹo đủ màu sặc sỡ vậy. Mặc dù chiều dài của son khá ngắn nhưng phần nắp vẫn cầm rất thuận tiện, ngón tay không bị hụt. Đầu bông thiết kế vát chéo dễ tán son và cả viền môi nữa. Vì mùi son bay đi hơi chậm nên trong ngày cứ thấy hương thoang thoảng, tầm 1 – 2 tiếng sau mới hết hẳn.

Vì chất son rất mỏng nhẹ nên nếu bạn nào muốn thoa cả môi thì có lẽ sẽ cần 3 – 5 lần nhúng cọ tùy độ dày của môi nữa. Với những bạn thích chất son lên đậm và rõ ngay thì sẽ hơi thất vọng một chút vì em này sẽ tốn công sức hơn. Điểm này mình muốn lưu ý kĩ hơn vì rất có thể những bạn mới dùng sẽ cảm thấy son lên không đều và nghĩ là mua phải hàng giả, nhưng thật ra đây là một đặc điểm của son thôi, đừng quá lo lắng nha.

Chất son kem lì nhưng không lì hoàn toàn vậy nên không hằn rõ vào môi gây nặng mà tạo cho chúng mình cảm giác có một lớp bông đang trải nhẹ trên môi vậy. Màu càng đậm thì càng thấy rõ độ đẹp, mịn của em Bourjois này. Son cũng không khô lại hoàn toàn sau khi thoa xong mà cảm giác hơi dính nhẹ nên khi bặm môi lại lớp son cũng không bị xê dịch nhiều. Nếu ăn uống thì son vẫn bị dính ra nhưng với một lượng rất ít không đáng kể. Và điểm chắc hẳn mình và nhiều bạn thích mê đó là lớp màu nhạt sau khi ăn xong, môi còn vương ại lớp màu như son tint vậy, nhạt đều và không bị loang.

Nếu bạn gặp tình trạng son lên rất bóng sau khi thoa thì chỉ việc bặm nhẹ môi vào tờ giấy ăn là lớp bóng sẽ đi hết chỉ còn lại lớp lì mịn siêu đẹp trên môi. Mình để son cả ngày cũng không thấy môi bị bong vẩy hay se lại chút nào hết.

Em son này có tận 19 màu cho các bạn thoải mái lựa chọn theo phong cách khác nhau luôn. Mình khuyên chân thành bạn nào cũng nên có 1 em để tô điểm đôi môi thêm xinh xắn quyến rũ. Giá em này 220.000đ nha các nàng.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp <3