Gợi ý lựa chọn nước hoa mùa hè từ những thương hiệu độc – lạ đến từ Pháp

Nói đến nước hoa, người ta sẽ nghĩ tới nước Pháp. Bởi đơn giản, Pháp là cái nôi của những cái tên đình đám trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa lâu đời.

Geparlys và 9 thương hiệu nước hoa từ Pháp

Geparlys – cái tên nổi tiếng trong ngành sản xuất và phân phối nước hoa của Pháp có trụ sở tại Paris. Hiện nay, Geparlys có 9 thương hiệu nước hoa mà nổi bật nhất là Johan b.Gemina b.

Số lượng phong phú nhất phải kể tới Johan b. với 43 loại nước hoa dành cho nam và nữ. Khởi đầu từ năm 2005, hãng đã ưu ái phái nữ hơn rất nhiều khi dành tặng đến 32 mùi hương trong bộ sưu tập cho các chị em.

Rich Delice của Johan b.

Gemina b. là dòng nước hoa cao cấp của Geparlys. Thiết kế của mỗi chai nước hoa là cả quá trình sáng tạo tỉ mỉ tinh tế.

Celebration hương hoa cỏ trái cây có điểm nhấn trên nắp chai là một cánh bướm xinh xắn

Nếu muốn chọn một chai nước hoa thật mới lạ cho bộ sưu tập của chàng, hãy thử tìm đến thương hiệu ADNAN B.

Dòng ADNAN B. chỉ có 3 đại diện là Ambre Noir, ManNoir. Với độ lưu hương từ 7 – 12 giờ, đặc biệt chai Ambre Noir nhóm hương phương đông của ADNAN B. có độ toả và bám rất lớn, được nhận xét như một chai nước hoa niche thứ thiệt.

Bộ 3 quyền lực nhà ADNAN B. PARIS

Chọn nước hoa cho ngày hè

Nước hoa xịt lên mình nhưng sự thưởng thức mùi hương đó lại dành đến người xung quanh. Bởi vậy mùa hè, mình có xu hướng chọn những loại nước hoa thanh mát không quá nồng để tạo cảm giác thoải mái cho những người tiếp xúc với mình ở khoảng cách gần.

** Nước hoa nữ:

  • Johan b. Fancy Pink
Thứ nước hồng trong veo gây ấn tượng ban đầu về sự tươi mới, toả sáng

Fancy Pink là cái tên được nhắc nhớ tới nhiều nhất khi nói về nước hoa nữ của Johan b. Fancy Pink sở hữu hương thơm ngọt ngào của hoa cỏ trái cây, nhóm hương chủ đạo cho các chai nước hoa thuộc thương hiệu Johan b. Thành phần chứa hổ phách và gỗ đàn hương giúp mùi hương bám lâu hơn, trong khi nhóm hương quả mọng chua ngọt như dâu tây, táo xanh, lê, hoa nhài và hoa hồng tạo nên mùi hương thanh mát ngọt dịu.

  • Johan b. be Seduced 
Hương hoa cỏ trái cây là nhóm hương chủ đạo Johan b. dành cho nữ

Be Seduced lạ ở chỗ nhóm mùi gỗ, vani, xạ hương lại nằm ở tầng hương giữa. Nhóm hương hoa quả trái cây nằm ở note đầu và note cuối sẽ làm giảm bớt độ nồng, khiến chai nước hoa này có độ lưu hương tương đối ổn trong những ngày hè.

  • Estelle Vendôme Infinite Pleasure 
Infinite Pleasure

Infinite Pleasure là một mùi hương “sạch” và tươi mới. Hương đầu, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu của lê, mận và táo xanh; tiếp đến là sự xuất hiện của note hương hoa duy nhất – hoa linh lan thanh khiết. Hổ phách và xạ hương là điểm lưu lại sau cùng trên da.

** Nước hoa nam:

  • Johan b. Rich For Men

Mùi hương đầu cảm nhận được là quế, táo, và sự hoà quyện của các loại cây gia vị. Rich for Men cho cảm giác tinh tế đầy sức hút nơi công sở hay những buổi offline cùng bạn bè.

Tìm những loại nước hoa này ở đâu?

Ngoài những thương hiệu kể trên, Geparlys còn được biết đến với các thương hiệu GLENN PERRI, Estelle Ewen, LAK mà bạn sẽ tìm thấy ở hội chợ sắp tới của Vietbeauty.

Triển lãm Vietbeauty là Triển lãm quốc tế thương mại về làm đẹp tại Việt Nam, quy tụ hơn 1000 thương hiệu đến từ 20 quốc gia. Đây sẽ là kênh hiệu quả để bạn tìm kiếm những sản phẩm hay dịch vụ mới lạ từ thương hiệu uy tín khắp nơi trên thế giới.

Triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu làm đẹp quốc tế

** Thời gian diễn ra: 23 – 25 tháng 8 năm 2017

** Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM

** Đơn vị tổ chức: Công ty UBM Asia, đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu ở khu vực châu Á có trụ sở tại Hong Kong

Bạn sẽ tìm một sự lặp lại, một loại nước hoa an toàn hay muốn một sự mới lạ đầy thú vị cho dấu ấn riêng của mình?

Hải Yến,
[Ảnh: Geparlys]