Che khuyết điểm hoàn hảo với Bảng che khuyết điểm 5 ô CATRICE

Bạn muốn bước xuống phổ với sự tự tin và tràn đầy sức sống nhưng mấy khuyết điểm kém xinh như quầng thâm, sẹo mụn hay mẩn đỏ lại cản lối bạn? Bạn đã thử dùng kem nền nhưng lại không đạt hiệu quả che phủ như mong muốn? Đây chính là lúc bạn cầu cứu đến một loại che khuyết điểm có thể giấu nhẹm đi hết các khuyết điểm kém xinh kia. Và Bảng che khuyết điểm 5 ô CATRICE Allround Concealer Palette chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất lúc này.

Hầu hết các bạn đều chỉ sử dụng một loại màu kem che khuyết điểm gần giống màu da nhất, nhưng thế lại chưa đủ để che đi các vết thâm sậm màu hay vết đỏ do mụn hoặc gân xanh trên da. Vì vậy việc sử dụng kem che khuyết điểm nhiều màu mới là giải pháp tốt nhất.

Chắc hẳn bạn đã từng thấy trên youtube cách che khuyết điểm như vẽ mặt hề phải không? Nhưng đó lại là các mà các chuyên gia make up dùng để có thể hô biến gương mặt mịn màng, đều màu và không tì vết đó.

Các bạn theo dõi bánh xe sắc màu để trung hòa màu kem và màu da nhé

Bảng che khuyết điểm Catrice gồm 5 màu với 5 công dụng riêng biệt:

  • Màu xanh lá: dùng để che vết mụn đỏ, vết thâm khá rõ bởi màu xanh lá có tác dụng trung hòa màu đỏ của mụn và sẹo thâm. Ngoài ra, kem che khuyết điểm màu xanh lá khi pha trộn đúng cách sẽ tăng hiệu quả làm đều màu và sáng da của kem nền.
  • Màu hồng: dùng để che quầng thâm mắt, bọng mắt do keo kính hay thức đêm quá nhiều, có thể che các vết thâm nám làm bừng lên sức sống cho làn da. Màu hồng là sự kết hợp giữa màu đỏ, cam và vàng vì vậy nó có thể trung hòa được sắc xanh, tím do gân máu hay các vết tím do va đập.

  • Màu nâu: tạo khối vùng chữ T, dưới xương quai hàm, xương gò má giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.
  • Màu beige nhạt: màu trung tính giúp cân bằng lại vùng da không đều màu hoặc có thể che những vết thâm mụn không quá rõ. Màu sắc này còn có tác dụng như một loại kem lót cho màu mắt bền đẹp và lâu trôi hơn.
  • Màu beige sáng: tạo highlight vùng trán, sóng mũi, cằm…cho gương mặt gọn gàng thanh thoát. Hoặc bạn có thể dùng làm kem lót môi cho màu son lì, lâu trôi.

Sử dụng đúng chỗ, đúng nguyên nhân của khuyết điểm sẽ giúp bạn có làn da hoàn hảo và sáng đẹp. Giờ thì bạn đã khám phá ra công dụng của kem che khuyết điểm có nhiều màu lạ mắt rồi đó. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin tỏa sáng với  Bảng che khuyết điểm 5 ô CATRICE nhé!