5 cách tô son ombre chuẩn Hàn chị em nên biết

Chỉ cần một thỏi son cùng keem BB cream, phẩn phủ hau cách tô hai màu son một lúc sẽ cho bạn một màu son ombre cực xinh.

1. Son môi + BB cream

Bạn có thể tự trang điểm môi ombre tại nhà với các item sẵn có như son môi, bb cream. Đầu tiên, hãy bôi một lớp dưỡng ẩm và lau nhẹ bằng khăn giấy để môi được mịn màng. Dùng son và đặc biệt nhấn vào phần lòng môi, kế tiếp là sử dụng kem BB cream tán nhẹ ở viền. Bạn dùng ngón tay tán mỏng sao cho tạo thành một lớp ngoài trùng với màu da.

2. Son môi + kem che khuyết điểm

Với cách làm tương tự nhưng bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm rồi tán đều, tạo phần môi nhạt màu gần trùng với màu da. Sau đó, bạn nên dùng phấn sáng hơn một chút để phủ, tránh tình trạng loang lổ, không đồng đều trên da.

3. Son môi + phấn phủ

Sau khi tô son ở nửa lòng môi, bạn hơi mím môi lại và sử dụng cọ dày, tán lớp phần phủ mỏng ra ngoài. Nên nhớ tán cả phấn xung quanh để các vùng da có cùng độ sáng, màu sắc.

4. Hai màu son cùng lúc

Ngày nay, việc sử dụng hai màu son cùng một lúc không phải là điểu quá xa lạ, bạn nên chọn màu son có độ đậm nhạt khác nhau và không quá khác biệt về tông màu. Lớp son đậm tô trước, tiếp đến là son nhạt hơn.

5. Son 2 màu

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những thỏi son có hai màu đang ngày càng phổ biến, chúng nhận được phản hồi tốt vì giúp người dùng tiết kiệm được thời gian.

Chỉ cần một lần tô son là bạn có thể có làn môi màu ombre chuẩn, đẹp như những ngôi sao xứ Hàn.