4 kiểu tóc ngắn xinh xắn cho mùa thu đông 2017

Bên cạnh mái tóc dài thướt tha duyên dáng thì những kiểu tóc ngắn cá tính trẻ trung lại đang làm mưa làm gió mùa thu 2017. “Là con gái thì ít nhất một lần trong đời hãy thử cắt tóc ngắn”. Hãy mạnh dạn thay đổi kiểu tóc cũng như làm mới bản thân mình xem các cô gái, cùng tham khảo một số kiểu tóc ngắn đẹp mê mẩn dưới đây nhé:

1. Tóc uốn phồng cụp

Kiểu tóc dường như đã quá quen thuộc này lại không bao giờ lỗi mốt nhé! Kiểu tóc này làm các nàng trở lên đáng yêu hơn bao giờ hết, che khuyết điểm của gương mặt góc cạnh. Bạn nào tóc thưa thì nên chọn kiểu này nhé, độ phồng của tóc sẽ đánh lừa thị giác những người xung quanh, tóc thưa cũng trở thành dày dặn óng mượt luôn ^^ Kiểu này trông bạn gái hiền lắm cơ, kiểu “ngây thơ vô số tội” :))

2. Tóc xoăn sóng nước

Đây đây, chính là kiểu tóc này, chính kiểu tóc đang được các bạn gái để nhiều nhất. Kiểu này mà kết hợp với mái thưa và nhuộm lên thì xinh hết nấc. Hoặc bạn cũng có thể buộc nửa đầu cũng không kém phần sang choảnh hiện đại nhé! Kiểu này cũng giúp bạn ăn gian tuổi đó. Lúc nào cũng trông như gái mười tám đôi mươi <3

3. Tóc uốn xoăn đuôi

Uốn xoăn đôi rất phù hợp với nàng nào yêu phong cách tự nhiên hài hòa. Biến tấu mái tóc với những lọn xoăn khiến tóc không bị thẳng “đơ” mất cảm tình. Không quá nổi bật như những kiểu xoăn khác, tóc xoăn đuôi mang đến cho bạn sự điệu đà nhẹ nhàng và rất dễ phối đồ nữa đó.

4. Tóc pixie

Các cô gái cá tính bơi hết vào đây nào, chiêm ngưỡng kiểu tóc pixie sành điệu này coi. Đi kèm kiểu tóc này là màu nhuộm sáng đặc trưng cho nàng tha hồ nổi bật trước đám đông. Bạn nào nhỏ nhắn xinh xắn thì lại càng trông baby hơn với kiểu này nhé.

Nicole Jung – cựu thành viên của KARA cũng từng một thời dùng tóc ngắn để khẳng định nữ quyền. So với các nữ thần tượng khác thì Nicole có phần bạo hơn hẳn khi để tóc tém ôm sát như một nàng tomboy.